Thông điệp từ Ban Giám Hiệu

Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ nằm tọa lạc trong một một khuông viên rộng với 4.000m2 tại 1185A Quốc lộ 1A của Quận Bình Tân.

Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ được thành lập với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non. Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5+ tuổi.

Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Hoa Hồng Nhỏ tự hào là trường mầm non chất lượng cao tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tản vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Đến với Hoa Hồng Nhỏ, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lương cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình học: tiếng Anh, kỹ năng sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tản để bước vào tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại Hoa Hồng nhỏ sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

4000

Khuôn viên (m2)

14

Lớp học

10

Phòng chức năng

500

500 Tổng số học sinh

Cơ sở vật chất

HÀNH CHÍNH

PHÒNG HỌC

PHÒNG Y TẾ

BẾP ĂN

PHÒNG ÂM NHẠC

PHÒNG THỂ DỤC

THƯ VIỆN

SÂN CHƠI

VƯỜN RAU SẠCH

HỒ BƠI

SÂN BANH

Lợi ích khi học ở trường

SỞ GD&ĐT TP.HCM CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 759/QĐ-GDĐT-KTKĐCLGD