ƯU ĐÃI 50% PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT NHẬP HỌC CHO BÉ ĐĂNG KÝ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2019

Trường Mầm non Hoa Hồng Nhỏ với trang thiết bị học tập hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo Dục cùng đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giúp các bé phát triển toàn diện nhất.

Trường Mầm non Hoa Hồng Nhỏ với trang thiết bị học tập hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo Dục cùng đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giúp các bé phát triển toàn diện nhất.

Hoa Hồng Nhỏ luôn tự hào là một trường mầm non uy tín. Chính sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh về chất lượng chăm sóc cũng như giảng dạy tại TP.Hồ Chí Minh trong thời gian qua đã minh chứng điều này.

Chúng tôi xin giới thiệu vài nét về trường

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC
– Lấy yêu thương làm gốc và đặt sự phát triển tâm lý, cảm xúc, nhân cách của từng cá nhân trẻ lên hàng đầu. 
– Luôn tin rằng sự phối hợp đồng nhất giữa gia đình và nhà trường là yếu tố không thể thiếu được trong quá trình phát triển của trẻ. 
– Môi trường giáo dục giữ vai trò rất quan trọng và đựơc xem như người thầy thứ 3 giúp cho trẻ được học tập vui vẻ, thoải mái, giúp trẻ phát hiện điểm mạnh của bản thân, biết tạo hạnh phúc từ cảm xúc, tạo thói quen hành động và suy nghĩ tích cực, và hình thành khả năng thích nghi, và tự phục hồi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC & PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC:
Với quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, Hoa Hồng Nhỏ luôn quan tâm đến mọi suy nghĩ, ý tưởng cảm xúc của trẻ. Kết quả và sự tiến bộ của trẻ giữ vai trò quan trọng cho việc định hướng chương trình chăm sóc, giảng dạy tại trường.

KHẨU PHẦN DINH DƯỠNG
Bên cạnh những giờ học và vui chơi hấp dẫn nhà trường cũng rất chú trọng về khẩu phần ăn trong ngày của bé với thực đơn phong phú đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng hằng ngày.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN
Đội ngũ Giáo Viên chuyên nghiệp, luôn lấy trẻ làm trọng tâm, yêu thương và truyền cảm hứng khơi gợi tiềm năng của mỗi bé.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất được trang bị tốt với tiêu chí hiện đại, an toàn, thoáng mát sạch đẹp – sân chơi cát ngoài trời và các trò chơi vận động – Phòng thể chất với không gian mở đón ánh sáng tự nhiên – Giáo cụ giảng dạy phong phú đa dạng – Phòng thư viện điện tử được trang bị đầy đủ sách truyện Tiếng Anh – Tiếng Việt khơi gợi đam mê đọc sách cho bé.

Chúng tôi tin rằng một chế độ chăm sóc kỹ lưỡng cùng giáo trình chuẩn, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên, nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ khiến tất cả quý phụ huynh yên tâm, đặt niềm tin con mình sẽ được trang bị nền móng vững chắc cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *